Pupu ni baby. 11 mos

Mommies ask lang po kung bakit po kaya may dugo ung pupu ng baby ko. Hndi po sya tumae kahapon buong araw ngayon lang po mismo tas hirap pa po syang ilabas tas may dugo po. Nag ngingipin po sya

Pupu ni baby. 11 mos
6 Replies

Baka dahil sa consistency nang tae niya mommy. Matigas po kasj yung unang labas. But since dumugo po kasi, better nalang kung ipacheck up sa pedia momsh, para lessen yung worries narin. Observe mo parin po si baby.

matigas po kaya may blood pero much better pachecck up mo ma kung may napapansn kpa kakaiba kay baby or worried ka.

Mukang matigas po ata poop nya yung unang lumabas po kaya may dugo.

hindi po normal kapag may blood mami. better pa check up mona po

matigas po pupu nya mommy kaya po may dugo.

Check napo agad kawawa naman sya

Related Articles