Sss (Mat 2)

Hello mommies, ask lang po if how long ang process ng mat 2 kapag employed? One month na po kasi simula nung nag pasa ako sa hr ko, plan ko na po kasi sana mag resign and humingi naman ako update sabi nila sakin mag wait nalang daw ako sa compensation and benefits kung kelan pwede maclaim ang pera. Pa enlighten naman ako please 🙏🙏

6 Replies

usually after maipasa lahat nang docs. 2 weeks Po process ng hr. max is 2 months.