breech baby

hi mommies ask lang po ako 30 weeks na po ako pero breech(suhi ) si baby may chance pa po bang umikot si baby sa tummy ko? natatakot ako baka di umikot si baby ma cs ako :( huhu

7 Replies

medjo malabo n sya sis umikot, kc ako 35weeks naka transverse ang baby ko, den pag dting ng 37 weeks nag pa ultrasound ult ako naka breech naman sya kaya sbi ng ob ko sched for cs n dw ako kc hnd n dw iikot c baby since fullterm n ko hnd n nya pinatagal....