Hirap Huminga

Hi Mommies ?Ask lang nung nanganak ba kayo nahirapan kayo ng sobra huminga? Nung april 24 nanganak ako tapos april 26 nahihirapan na ako huminga hanggang ngayon, normal po kaya?? Sana hindi kung ano to. ?

1 Reply

What's your history maam? May asthma ka ba? Anong klaseng paghinga po ba ito and anuano ang ginagawa mo na nagllead sa ganyang paghinga?

4y ago

Ask your ob maam mas maganda. Saka always wear mask kung kaya.