pwedi po ba? itanong nalang sa friend ung medicine na tinitake nya ?

mommies ask ko po kung, pwedi po ba ako maka ask ng advice sa friend ko kung ano ung tinitake nya na gamot for pregnant, kase di pa po ako nakakapag pa check up?

20 Replies

You can go sa health center na malapit sa inyo sis, they provide free check up and vitamins as well.. :) mas best pa din na magpacheck before taking any medicines or vitamins and para macheck din kayo pareho ni baby.. :)

Pa check up ka nlng po mom's.. para sure at safe... Yung ibang buntis Naman hinde umiinom Ng vit. Pero mas maganda may iniinom ka.. para sa inyo dalawa Ng lo mo

Mamsh wag po. Baka po un hiyang sa kanya hndi hiyang sayo... mahirap po magself medicine... check up nalang para sure.

Sis sa center sa lugar nyo punta ka. Libre lang naman check up don at may mga free vitamins na din.

Pa check up nalang po sa health center nyo mommy libre naman don. Iba'2 kasi tayo mag buntis. 😊

No po. Wait for your check up kasi iba't iba tayo ng kondisyon sa pagbubuntis.

Hindi pwede, sis. Magpa-checkup ka para mabigyan ka tamang gamot at vitamins.

Pacheck up ka nalang. Baka yung tinetake niyang gamot hindi mo pala hiyang.

Kung wala ka pa pampacheck up pwde ka pumunta sa center libre ang vitamins.

Pa check up kna lang po kc iba2 nmn ang vitamins ang binibigay sa buntis e