Mommies ask ko lng ok lng ba na hnd pa halata yung tummy for 3 months second baby ko siya

Mommies ask ko lng sa inyo ilang buwan ba Dapat visible na yung tiyan yung akin kase 3 months na pero hnd parin siya halata and sa breast ko nmn may gatas na ako normal lng ba yung na 3 months pa lng tummy ko may milk na ako kya worried ako kase hnd pa halata yung pag laki ng tummy ko

1 Reply

Yan din po tanong ko sa OB ko, sabi ng OB ko normal lang po daw yan kasi ang liit pa ng baby. Baka 4 months makikita na talaga ang baby bump