walker

Hello mommies!!! Ask ko lng po kumg ilang months na pwede pagamitin ng walker si baby? Tia

1 Reply

If kaya na ni baby yung ulo nya, and nakakaupo na unsupported or on his own around 7-8 months po pero always lang bantayan talaga si baby pag gusto nyo talaga sya i-walker kase prone sa accidents ang walker kaya hindi rin sya inaadvise talaga ng mga doctor or pedia

4y ago

Hndi Pa po nya kaya umupo mag isa. Salamat po sa pagsagot. :))