Ask lng po mommies

Hi mommies ask ko lng po if may idea kayu if manganaganak na ako pag nilabasan nako ng brown brown tas parang may sipon sipon...Nilabasan ako kagabe pero hanggang ngayun hndi padin nasakit tyan ko...kabwanan ko nadin po ngayun..39 weeks and 2 days... #pregnancy

6 Replies

pnta kana OB baka bgla kang manganak nyan.. may ganyang kaso d nararamdman n naglelabor sya... labas agad bata... pacheck up kana

lakad ka mamsh squat and pmunta kana din po sa pinag papa check upan nyo para malaman kung ilang cm na po kayo

sign napo yan ng labor .lakad lakad po mga mommy and squat po .ako po ganyan nanganak po ako ng 38weeks&2days

Same Here Po 38w1d Kanina Lang May Lumabas Sakin Na Brown Discharge Mejo Masakit Puson At Balakang Ko Now

manganganak napo ba kung may lumabas ng dugo na may sipon?

same here po.