sss mat benefits

hi mommies ask ko lng po 1year and 4mos na ako resigned sa work ko at di ako nakapaghulog sa sss pwede pa po ba ako mahulog at maqualify sa mat benefits? Thank you po sa sasagot. 😊

2 Replies

need nyo po atleast 3 mons na contri from oct 2019 to sep 2020. pwede po habulin nyo po yung payment for 3rd qtr (jul to sep), till oct po yung bayad para meron po kayo atleast 3 months na contribution

4y ago

yes po momsh👍

Kelan po due date mommy?

4y ago

pano po mag create ng accnt sa sss online po? saka ano po step para po makapg pasa ng mat1 online po??? pahelp nmn po mga momsh balak ko po kse mag voluntary po, since dipo active yng sss q.salamat po