Postpartum Depression

Mommies ask ko lng kasi I feel na may postpartum Depression ako di ko kasi alam gagawin ko hirap ako matulog at feeling ko hindi pa sapat lahat ng ginagawa ko madalas pa akong walang gana 😔 san po ako lalapit para mawala ito natatakot kasi ako baka maging mas worse pa yubg depression ko TIA

1 Reply

You may talk to your husband, or relatives, friends about your feelings. Kung maaari din you may seek professional help para matulungan ka. Kaya mo yan mumsh and always remember you are enough. Sending loves♥️♥️