contractions

Hi mommies ask ko lng gano katagal kayo nag dilate from 1cm? Nagpunta kasi ako ospital knina dahil may pattern na yung hilab then nung IE ako sbe 1cm palang and masikip pa sipit sipitan ko kaya pinauwi lng ako pero hanggang ngayon feel ko pden yung contractions pasakit ng pasakit kada wave. Ayoko ma CS huhu

1 Reply

Ako 1cm at 8am 2cm at 10pm 3cm at 12am then 4cm at 5am nanganak ako 5:55am ☺ bawat hilab momsh iire mo po.. then wala ba niresetang epo? Pampalambot ng cervix para mabilis magdilate..

5y ago

Un nga momsh bawat hilab iire mo lang then squats ako bawat sakit habang naiyak 😂😂 tas momsh un prime rose oil po kc nagpasok ako sa pempem ng 4pcs after five hrs another 4pcs po..