Chicken skin

Hi mommies. Ask ko lng ano po kaya possible reason bat nagkaroon ng chicken skin lo ko? Bigla nalang po kasing tinubuan both knee nya and habang tumatagal lalo dumadami. Ano po kaya pwedeng gawin?

Chicken skin
13 Replies

Hello momsh, kamusta baby mo? Nawala po ba chicken skin nya? Ano po ginawa nyo? Ganyan din kasi baby ko, sa both tuhod din meron syang ganyan. Lactacyd soap nya and Cetaphil lotion nya, 1 month na siguro di padin nawawala. Minsan kokonti, minsan dadami.. Nag ask nadin kami sa pedia nya, Cetaphil lotion lang ni-recommend eh yun naman talaga gamit nya..

2y ago

Hi momsh. Okay na tuhod ni baby ko, nabasa ko kay mareng Google need daw namoisturize/exfoliate kasi maaaring hair na hindi makatubo. So ang ginawa ko, yung bimpo nilalagyan ko soap nya pabubulain ko ng husto tska ko hihiludin ng gently lang yung both knees nya. Ayun after a week momsh wala na as in, makinis na. Hindi ako nagpalit ng soap or lotion 🤗

siguro po mommy dahil po sa nalagas na balahibo ni baby.. normal naman po yan mawawala din po yan.. nagkaganyan din lo ko 1week sya may ganyan.. yun pala nalalagas yung balahibo nya sa braso.. sabi naman ng pedia nya sa sabon ni baby kung bakit nagkakaganyan o kulang sa moisturizer si baby..

ano po baby bath ni baby? If johnsons po super nakakadry atvnakakachicken skin ni baby yun as per pedia kasi may ganyan din ang baby ko before. pinagswitch nya kami sa cetaphil plus physiogel. much bettee to consult your pedia.

2y ago

Dove po soap nya mommy tapos cetaphil lotion nya, and nirecommend nga ni pedia na baka po sa soap na gamit. Johnson's shampoo na po at tender care bath wash ang gamit nya naging okay naman na po. Di lang sya hiyang sa dove 🤗

normal lang po yan sa mga months palang na baby. 3mons palang po baby ko ngaun nagkaroon sya ganyan tas nawala din naman. magbabalat po kasi yan tas matatanggal 😊

normal lang po yan mommy wala po dapat ika bahala. Nagka ganyan din baby ko d ko masyado pinansin nawawala naman. lagyan ln ng lotion para d mag dry at mangati. 🙂

1mo16D and EBF si LO ko ngayon at nagkaroon siya niyan di naman ako worried? 🤔 pero nilotionan ko siya mustela ayun nagsmooth naman legs niya.

2y ago

baka sa baby bath po ni baby mommym ganyan din po baby ko noon plus malamig panahon and sa aircon.

change ka gatas sis baka allergy xa

pahidan po ng moisturizer

up ganyan din po sa lo ko

up gusto k rin po mlman