Asking for vitamin na may B complex &TLC

Hi mommies .ask ko lng ano po kaya magandang vitamin na nakakataba at nakakagana sa pagkain .hirap pakainin ni lo .takaw mata lng pag may nakilitang kumakain pumapalakpak pero pag pinapakain ko na ayaw nman ibukas ang bibig .dati hindi naman sya ganito? bka mamaya nagsasawa na sya sa natural foods na priniprepare ko .my in laws told me na lagyan ko daw ng salt or pampalasa kinakain ni baby.eh ayoko naman dahil aware ako na no salt,sugar&seasonings pag wla pang 1yr old.ano gagawin ko mommies .advice nman .thanks .7month plang si lo .di nman underweight pero petite at mukhang maliit .pero normal height naman daw sya sabi ni doc .

7 Replies

try yung propan...not the TLC mommy ha..yung isa na may logo ng baby whale..not sure if whale yung nasa package..basta white yung kulay ng box hindi yung violet.

5y ago

aw bnili ko pa nman tlc .may iba pa plang propan

Sa akin poh.. Mommy propan tlc poh.. Nagana na poh cya kumain at naging matakaw. 9 years na poh cya

I used Propan vit. For my baby boy, magana po siyang kumain

di nya po hiyang tiki tiki .try ko nga po propan .tnx po

Tiki-tiki mommy or Propan TLC..

ceelin at nutrillin po

up up up up up