sipon

Mga momsh ask ko lng natural lng b na lgng may kulangot si lo ko ksi mag 2months plang filing ko lgi syang may sipon naghahalak dn sya pinacheckup k na sy may nireseta lng na med then after nun bumablik padn ayaw ko nman masanay sya sa gamot.thankyou in advance sa ssagot

2 Replies

Same po tayo. May allergic rhinitis un baby ko. 2 months din siya. Namana daw sakin sabi ng pedia. Linisan niyo nalang po lagi mommy un ilong ni baby po. Or i salinese niyo po. Para lumabaa un sipon.

5y ago

Yes po. Maginhawa pakiramdam nila pag nalilinisan sla po ehh.

Try nyo po lagyan sya ng salinase drops saka gamitan ng nose suction or aspirator pantanggal sipon po very safe.

Related Articles