FTM 18weeks 3days

Hi mommies, ask ko lang worried kasi ako. Dipa ako nakakainom ng vitamins or kahit anong gamot na galing sa ob ko pwera lang yung 6weeks tiyan ko hanggang 12weeks tiyan ko uminom ako ng folic acid. Yun lang nainom ko. Pero hanggang ngayon Wala pa ko iniinom kasi medyo nagka prob. Okay lang po ba yun? Pero this November papa checkup ulit ako kay ob baka makainom nako ng irereseta nya for me and my baby tia.

1 Reply

Mag healthy foods po muna kayo like fruits and veggies po iwas junk foods