VITAMINS kay baby

hello po ask ko lang po, may epekto po ba kay baby kapag may laktaw pag inom ng vitamins? kahapon at ngayon po kasi hindi pa ko nakakainom ng vitamins, Appetite OB capsule po yun. Medyo hirap po kasi ngayon hindi makabyahe si mister dahil ulan at mabaha. medyo worried po ako. Folic acid na lang po kasi meron ako. 13weeks and 1day preggy po.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

no naman. inom n lang as soon as possible. ang hindi ko hinahayaan noon na malaktawan ay folic acid.