Gender Reveal sana 🥲❤️

Hello mommies, Ask ko lang totoo yung about sa heartbeat per min ng baby based on your experiences po, over 140 is girl? And lower 140 is boy? 25 weeks and 6 days na po kasi ako, nakaka dalawang ultrasound na ako in 1 week partition and ayaw pa din magpakita ni baby ng kanyang gender. Nahihirapan ang mga nag uultrasound sakanya sa sobrang likot nya po. 🥲❤️

1 Reply

Hinde cia very reliable sis. Ultrasound lang talaga. Pasaway naman pala yang baby na yan 🥰

3y ago

try mo kumain sweets kpag nag ultrasound,bka dun pa lng gumalaw ng nkaharap yung gender nya 🥰