upper tummy aching

Hi mommies, ask ko lang sumasakit kasi yung upper part ng tiyan ko parang mainit na inistrecth ang sabi sakin baka kaya sumasakit kasi baka malaki na masyado yung baby ko umabot na sa part na yun kaya istop ko na daw yung vitamins, totoo ba yun? Tia sa sasagot. Mag 7 months na me na preggy

1 Reply

Vit is necessary for babies development. Why stop mommy? Ob mo b nagsabi po?

5y ago

Consult kadin sa OB mo sis. Kasi sakin before pati ribs ko sa right side masakit e natatamaan nya pero di naman ako nag stop mag drink ng milk kasi calcium un good for babies development. Avoid mo nalang too much sugar siguro