Benefits in SSS

Hi mommies, ask ko lang sino dito yung voluntary nagbabayad kay SSS magkano nakuha niyo after niyo makaanak? Thanks.

10 Replies

Depende sa contribution sis. Naka-max contribution ako na 2,400 naka5months nkong hulog tapos sa sss online ko nakalagay makuha ko is 58k. Hulugan ko pa ung for Sept ko mag 70k sya. Jan2020 edd ko.

5y ago

Nag email nrin sakin SSS na successfull submitted na ung sss mat notification ko.

Depende sa contribution sis. Naghulog ako from Jan. - June P1975 per month. Sa October ako manganganak. Ang estimation na makukuha ko around P52,000. If maliit contribution maliit din makukuha.

5y ago

Tapos na po amg bayaran ng jan to june.

Mga sis pwede ba na 2040 hulog ko ng april-june. Tapos balak ko sana gawing 2400 yung july-sept. 6mos pa din ba ung qualified o yung 3 hulog lang na mataas? Jan 2020 din edd ko

october aq manganganak pero estimate q is around 56k mkkuha q..1760 contribution q

2400 per month po. January 30 manganganak. 70k daw sabi nung napagtanungan ko sa SSS

5y ago

Pag Jan manganak pwede po hulugan hanggang sept. Since naka 3months naman po kayong hulog meron naman po kayong makuha. Hindi nga lang po ganun kalaki. Check nyo po ung sa sss online nyo nandun po ung details at kung magkano makukuha mo.

Pwede pa po ba kumuha kahit 1 year old na ang baby ko?

5y ago

joann laycano pag isa lang ang hulog ng sss mo di ka makakakuha kasi 3-6months dapat ang hulog mo dun..pwede kung may iba kapa work at hinulugan sss mo bago ka nanganak..

Depende po yan s contribution

Dpende po sa contrib mo un

Up

me.28k lang kasi di ako regular nagbabayad

5y ago

nkahulog na ko b4 mga 4 yrs then balik ako 5 mos b4 i gave birth