Recommend foods for 1yr old

Hi mga momsis, ask lang po anong maganda ipakain na solid foods sa 1yr old baby. Si lo kc ayaw na ng cerelac then ayaw din sa mga pure foods then 6ml lang nadedede nya. Nakakworry lang

1 Reply

May ipin na po? Pwede na mga finger foods. Pwede nyo po gawing fries ang carrots, squash, potatoes, sayote or kamote. Pwede din pong fruits like apple. All natural fruits and veges po pwede na

2y ago

yes po may mga ipin na sya, paano po luto ng carrots? nilalaga po? hindi po ba lalagyan ng milk or asin? 😅 first time mom kasi ako