6MONTHS

Mga momsh ganito po ba talaga pag first time ni baby sa solid foods ayaw niya kumain? Yung una niyang kain kumain siya pero nung pinakain ko na ulit ayaw na niya huhuhuhu ano po ba dapat gawin para kumain si baby bukod sa vitamins? Any tips po para kumain si baby ? Pang 5 days na po ni LO sa solid foods. Help me mga mommies nag aalala po talaga ako paano ganahan si baby sa pagkain hujujuhu. FTM . Thank you po in advance sa magbibigay ng tips or idea.

1 Reply

malabnaw pakain mo muna mamsh para masanay sya sa mga solid foods