anti-tetanus

Hi mommies ask ko lang sana kung normal ba na parang nangangalay yung kamay after magpa inject ng anti tetanus kahit dalawang araw na nakakalipas. Thankyou

22 Replies

Yes po, ako nung first time ko ang sakit nya talaga kaya almost 1week sya bago nawala. Pero nung second time ko na sabi sakin ng nurse igalawgalaw ko daw like slowly circular motion para kumalat kagad yung gamot at d mamaga

normal lang daw po..sabi nga ng mother ko minsan 1week pa yan or lalagnatin ka pa kaya prepared na ko for next week..wala muna lakad or gala..

Ganun din kay misis, umabot ata ng one week na ganun pakiramdam nung arms nya. Consult with your OB din, kung nagworry ka.

Yes po, kakapainjection ko lang kahapon at sobrang bigat na ng braso ko ngayon. 😂

ako nga po parang pa 1week na bago ko siya di na maramdaman e hahahaha

Yes, mabigat po talaga sa braso yan. Mawawala din po yan kusa :)

Its normal po. I hot compress nyo na lang po ti ease the pain.

Yes po nung unang turok ko umabot ng 3 days masakit pa din

magkano po usually magpaturok?? libre ba yan sa center?? tia.

4y ago

free lang po pag sa center

yes normal lang po sakin nga 3days e