NEED HELP!

hi mommies.. ask ko lang sana kase back to work na ako hahanap ako magaalaga sa baby ko na 1 monthn 15 days old.. san kaya pede makahanap ng safe na yaya tsaka maalaga? no parents na po ako ung husband ko namn nagaalaga ung mom nia ng anak ng kapatid ng ate nia kaya wala kameng makuha na relatives.. pa help Nmn po baka may agency kayo na alam.. ung safe po sana kase super baby pa po ang baby ko.. ty..

1 Reply

Kung malapit pa sa yan sa amin.. Ako nalng sana mag alaga niyan

5y ago

taga san po kayo