NSD with Tahi

Mommies, ask ko lang sa.inyo ilang araw nagheal ung tahi nyo nung nagnormal delivery kayo?thank you

17 Replies

2 weeks naka ka kilos na ako ng normal, 6 weeks totally healed na. Basta kumilos ka lang ng kumilos pero with care parin para di sya bumuka, use betadine fem wash tapos tap water lang. Hindi ko ginamitan ng maligamgam na tubig sabi din ng ob ko wag .

Sakin 1 month bago tuluyan na hindi na siya masakit tapos nakakatayo na din ako ng matagal. Use betadine feminine wash.

Di parin nag heal saken, 13days na lo ko, Pinagbabawalan ka din ba na umupo sa dahon ng bayabas? Ako kasi pinagbawalan.

4y ago

Oo nga daw, di ko rin sinunod kasi natakot ako.

sakin po prang nsa 1 month din po. uneasy kasi yung feeling na prang feeling mo bumuka yung tahi mo.

Two weeks po pero may mga times na bigla bigla padin syang sasakit hanggang ngayon

It depends po sa kung paano mo nililinis ung tahi mo.. saka sa recovery ng body mo

3 weeks nkklkad n Ng maayos... 2 months totally healed

mga 8 weeks po sa akin akin po ang haba!

2 months po sakin. Wla ng pain at all.

ako po 2 months totally healed na