Working while pregnant

Hi mommies. Ask ko lang sa mga nagwork or working pregnant moms natin kung hanggang ilang months ng pagbubuntis kayo nagwork and ano work nyo? ☺

218 Replies

Plano ko hanggang kabuwanan ko na magwowork pa ko kung posible yun. Hindi naman din kasi ako maselan thanks God. Hindi ako nahilo o nagsuka, pinakanagpahirap lang sakin constipation na tolerable naman na these days. Magaan lang din naman work ko eh. May kinalaman sa olfaction ang work ko. Scents and perfumes. Buti na lang din hindi ako nagsusuka sa amoy ng perfume.