Maternity benefit

Hello mommies! Ask ko lang sa maternity benefit kung kailangan ba tuloy-tuloy lang ang contribution? Ang last payment ko is October to December 2019. So balak ko sana magbayad ng January to March 2020. And magkano nakuha nyo sa maternity nyo? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

kailan ba due mo? Mas maganda kung tuloy tuloy kung kaya pero kung hndi, at least ung required na period para may makuha ka... so kailan EDD mo?

Look here

5y ago

Nakakalito. Need further explanation. Hindi naman maiintindihan kung ganyan lang ipapakita mo.