BREASTMILK IN A BOTTLE

Hi mommies, ask ko lang pwede ba yung ginawa kong ganito? Breastmilk then nilagay ko sa bottle then binalot ko plastic saka ilalagay sa freezer? Okay lang ba yung ganito? Di pa kasi ako makapag-provide ng milk packs. And ilang buwan po ba yung tinatagal ng breastmilk pag nasa freezer? Thank yoouu.

BREASTMILK IN A BOTTLE
1 Reply

deep freezer up to 6 months pero i don't recommend to store it that long if ganyan po ang storage, baka po pumutok yung bottle once magfreeze ang milk.