BreastMilk

Hi mommies, ask ko lang po. Usually during preganancy mga anong month kayo nag start na magka gatas na? Almost on my fifth month (19 weeks) na pero wala pa din ako nararamdaman na signs of breastmilk. Thank you sa mga sasagot, God Bless ?

2 Replies

Kusang magpoproduce ang katawan natin mommy once na lumabas na si baby. Make sure lang po na unli latch siya kase yun napo magiging signal ng katawan para magproduce ng maraming milk.

5y ago

Thanks sa info mumsh, God Bless 😊

Ako nun nanganak na ko tsaka ako nagka milk.