DEPO SHOT💉

Hi mommies ask ko lang po sino po ang nagpa DEPO SHOT sa center? 1st time ko kasi last March at balik ko sana ay June kaso hindi na ako nakabalik 2 months na wala yung menstruation ko pero nung September 19 nagkaroon na ako pero until now meron pa din pero kobti na lang, sino po may ganitong case, normal po ba?TIA

1 Reply

hello mommy kamusta kna? nakapagpatingin kana ba sa OB mo? Possible may kinalaman ang biglaan mong paghinto sa DEPO shot kaya nagloloko ang mens cycle mo ngayon.

3y ago

hi po nagpacheck up na po ako sa OB tama po nagkaproblema nga daw po ako (hormonal) daw po