Question about baby's physical development

Hi mommies! Ask ko lang po, should I worry na 8 mons na si baby pero di nya pa kayang umupo on his own? And hindi pa rin sya nagko-crawl. Tapos wala pa din syang teeth. 😅 Sorry, first time mom here. Thank you in advance! ❤

Question about baby's physical development
1 Reply

you shouldnt worry po. iba iba po ang development ng babies :) brother ko po 1year old na nung nagstart mag karon ng teeth then yung baby ko po 8months na lumabas teeth nya sa baba. meron namang mag 1 year old pa lang halos kumpleto na ngipin. kanya kanyang phase lang yan mumsh. enjoy mo lang si bibi 😊