Is it normal?

Hi mga ka mommies out there!May I ask if normal lang po ba ang late development ng baby ko I mean like mag 9months na siya but hindi padin niya kayang gumapang umupo in his own .nung 7months lang po siya natutong dumapa even magClose open minsan lang .and lastly wala pa siyang teeth #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Its ok mommy. Dont worry and dont pressure yourself at si baby. As days goes by magugulat klg magsasalita at mangangagat na yan na may ipin.

okay lang po yan,hindi naman po kasi pare-parehas development ng mga bata.