Still Can't walk at 1

Hello Mommies! Ask ko lang po sana what can you recommend, si baby kase hindi pa nakakaupo mag-isa at di pa rin nakakalakad, di rin makatayo 1 year old na po siya. Any tips? Thank you in advance.

2 Replies

Ok naman ba development ni baby? Pasok ba sa milestone? Nakakapag bigkas naba siya kahit mama papa? May eye contact? Nakakapag laro ba siya ng toys niya? Para sure pa check mo siya momsh. Dapat sa age niya nakaka tayo na siya at nakaka upo. Yung pag lalakad naman may mga late talaga nag lalakad.

walker sis ,,