34 weeks

Hello mommies! Ask ko Lang po sana kung dec.24 po Ang due date ko kelan po best magleave sa work? Plan ko po Kasi manganak sa ilo2 which is 6hrs drive from our province. TIA po

2 Replies

Ako due date ko dec 14. Pero dahil nageearly labor ako at nagspottinng ng 34 weeks.. nagleave nako sa work. Para din makapahinga at kay baby sabi ng mister ko. ist baby kasi.. at anytime pdi nako manganak.

So far po wala pa namn akong nafifeel na something na unusual. Yung ob ko kasi 1month ng Wala sa clinic Kaya Hindi ako makabalik balik at makatanong.