ASK LANG PO

Ask ko lang po pwede gamitin ang maternity leave 2 months prior ang due date? Kasi gsto ko sa province manganak eh. Sasakay pa ng barko. Ayaw ko sana magresign, dhil aq lang may work samin ngaun :( nahhrapan aq magdecide if resign or iretain ang work. 😢 First time mommy. #firstbaby

2 Replies

Ang alam ko po sa sss is 2 weeks prior lang sa due. Better ask your employer if payag sila, pero baka leave of absence lng po i grant sayo

pwede namn momsh bsta may Med Cert or request from your OB.