Cs Mommies

Hi mommies, ask ko lang po sa mga cs mommies jan if normal po ba kumikirot puson ninyo. Its been a month since nanganak ako pero minsan kumikirot as in cramps. Normla po ba? Thanks

1 Reply

sis. normal del ako ng tatlo.. d kasi ako pumayag ma cs eh alam kong mas mahirap. matagal po yan mag heal kasi limang layer pakaalam ko ang hinihiwa para makuha si baby. bale 3yrs po pinaka matagal para magaling na talaga. kaya nga pag cs 3to5yrs dapat sundan..