Cs

Hi mga momsh, ask ko lang if safe na ba maligo if cs ka? Saka normal ba na hindi buong tahi mo yun kumikirot? Yun sa left side lang madalas yun makirot ? ano po ba need gawin? Thanks sa mga ssagot

1 Reply

Advice ng OB ko na maligo 24hrs after sa operation since waterproof namn ung bandage sa tahi. Yes po normal lamg din na may 1 part lang ng tahi mo ung nanakit.

5y ago

Thank you momsh, talagang months din yun pain niya aabutin lalo na pag hindi pa natutunaw yun sinulid?