4 dpo, signs ba ito?

Hello mommies, ask ko lang po. Now lang kasi ako naka experience ng ganitong feeling. 4 dpo, sobra yung kain ko. Parang after ng meal, gutom na naman ako. And then nakaramdam ako ng sobrang heat sa katawan ko. As in mainit talaga yung pakiramdam. Sign ba ito? Nag research na din ako. Nag sex kami nung bf ko last 25th. No protection/contraceptives. 28 ovulation day ko. Thank you sa sasagot!

1 Reply

Pwede ka naman mag PT

1y ago

opo tama.. tapos saktong fertile ko pa po that day and nasa timeframe sya before ovulation ko