8 months and 2weeks

Mommies ask ko lang po .. is it normal na hndi makaramdam ng pangingirot in different parts of the body pag 8months and 2 weeks? kasi tinatanong ako ng parents ko if sumasakit sakit na yung tyan ko or kumikirot na yung likod o balakang ko kaso hndi naman po .. mas nakaramdam ako ng pananakit ng katawan at tyan in my earlier months. normal lang po ba yun? ##firstbaby #1stimemom

1 Reply

Opo normal naman po. Buti nga yun e kasi walang masakit sayo tsaka 8 months pa naman si baby. Ang importante nabibilang mo naman sipa ni baby sa tyan. At regular kang nagpapacheckup.

Related Articles