fever

Hi mommies. Ask ko lang po normal lang po ba na lagnatin si baby (3 months old) after imminizagion (Pneumococcal, Penta and Polio vaccine) 10am po ako nagstart mag paracetamol until now 3am may sinat pa din siya. Round the clock every 4hrs po bigay ko ng paracetamol. Nagaalala na po kasi ako. At napansin ko din na medyo maga yung legs ni baby kung san tinurukan ng vaccines. Salamat po.

2 Replies

Normal Lang po lagnatin si baby momsh, pati ung turok tlgang mamamaga pa Kasi kkaturok plang po andun p ung gamot.

4y ago

Ok po. Salamat ng marami!

You're welcome momsh 😊