Pain In Lower Part Ng Breast

Hi mommies. Ask ko lang po normal ba na sumakit ang lower part ng dede natin? Medyo mabigat na din dede ko siguro nag foform na ng milk pero pag nahiga lang ako sumasakit siya at pag mag bra. 31 weeks pregnant na po ako and sa right side lang sumasakit. Tia

1 Reply

Ako sis ganyan din minsan kasi mabigat na dede natin minsan nga yung ilalim ng dede natin sobrang init eh kala mo mag lagnat 34 weeks ako kapag palaging sumasakit baka dj na normal ako kasi minsan lang

5y ago

Sa akin sis pag humihiga lang talaga akk madalas minsa hirap na huminga din.