laging puyat

Hello mommies ask ko lang po masama po ba talaga sa preggy na laging puyat? Ano po bang mangyayare sa baby kapag laging puyat? Stress kasi ko sa partner ko kaya nalakatulog na ko ng 3am tapos gigising ng 6am para magasikaso ng mga anak pagpasok ng school after nun hndi nko nakakatulog kumbaga everyday 3hrs to 4hrs lang po yung tinutulog ko. Nakakaharm po ba kay baby yun?

1 Reply

sa hindi nga po buntis important ang sleep what more if you're pregnant.

5y ago

Ang hirap din kasi makatulog sa gabi gusto ko na nga magtake ng sleeping pills makatulog lang

Related Articles