Kojic Soap

Hello, mommies ask ko lang po kung pwede ba sa buntis gumamit ng KOJIC SOAP. Thanks po sa sasagot ❤️ #pleasehelp #pregnancy

7 Replies

Pag nagsearch ka dito sa app meron nagsasabi buong pregnancy sila naka kojic. Ok naman nung nanganak sila. Normal naman si baby. At pag magreresearch ka ng mga articles online relatively safe naman ang kojic. Isa pa nga sa recommended for discolaration during pregnancy. Un nga lang wala kasi masyado clinical studies kaya para safe hinde nalang pinapagamit. It’s up to you. Pero based sa ibang mommy na nag kojic during pregnancy. Wala naman naging effect ke baby.

Simula magbuntis ako gumagamit na ako ng kojic hanggang ngayon 25weeks na ako. Okay naman baby ko sabi ng OB ko wag lang everyday alternate lang sakin Dove soap naman kinabukasan

not allowed sabi ni Ob. any kinds ng pampaputi kahit sa pinapahid sa skin na toner and moisturizer na may pampaputi bawal.

anything na pampaputi bawal po sa preggy

No daw sabi ng OB ko

thanks po

nope..