Liquor

Hi mommies! Ask ko lang po kung okay lang kaya uminom even isang bote lang tlaga just that I'm having depression, and I think that would relieve me even kaunti po. Did somebody here do the same? Thank you.

57 Replies

Of course, NO

nope...pls..

🙄🙄🙄

Ilang taon ka na ba neng? Ikaw nga mismo ganyan ka na kalaki alam mong masama para sa sarili mo yan e, sa bata pa kayang nasa tiyan mo? Di ako nagmamagaling, naiinis lang ako kasi naiisip mong icompromise health ng baby mo para lang makainom ng alak. Depression, alam ko yan, pero hindi alak ang gumagamot sa depression. Pwe! Kahit di ka matalino alam mong masama yan.

Big NO po!

Big NO!

NO!!!!

No po

No!

No.