Normal lang po ba na parang bilbil lang tummy ko? 23weeks preggy.

Hello mommies! Ask ko lang po kung normal lang na parang bilbil lang yung tummy even though 23 weeks preggy na ko? Need ko ba damihan din kaen ko or kahit yung normal eating lang na sakto lang yung food? Ang liit ng tummy ko. Mejo worry na din ako. Pero malikot naman si baby. Maya't maya yung sipa. Yun lang, naliliitan kasi kaming lahat dito sa bahay sa tummy ko. #firstbaby #1sttimemom #advicepls

1 Reply

Same po tayo, tapos ung kasabayan ko na buntis dito ang laki ng tummy nya kasi chubby na sya before mabuntis tapos ako payat lang at parang busog haha. Iba iba naman daw po ang katawan naten mamsh sabi ng ob ko nalalaman din naman daw sa ultz kung maliit or sakto lang si baby. Wag masyado mag worry.😊