...

Mommies? Ask ko lang po kung normal lang na may lumalabas na color white sa ari ng baby na lalaki. Nag wo worried po kasi ako pinacheck up ko na po sya sa pedia nya binigyan ng antibiotic at pina laboratory ang ihi nya then sabi ng naghilot saken ay normal daw yun marami na daw sya na encounter na ganon. Sa mga mommies na may baby boy na anak. Nakaranas na po ba kayo ng ganon?

1 Reply

kung nilalagnat sya mommy baka may infection sya...pero kung advise ng pedia ang lab gora na mabuti nang sigurado

5y ago

Hindi po sya nilagnat nun e, tapos pinalab na rin po namin