ubo at sipon

Hi mommies , ask ko lang po kung narasanan nyo rin pong magkaron ng ubo at sipon nung buntis kayo? Nahihirapan na po kasi ako huminga minsan dahil sa barado ang ilong ko e bawal nman pong uminom ng gamot . ano pong ginawa nyo? Para mawala . salamat po sa sasagot :)

2 Replies

Mag nasal spray po kayo momsh para makatulong sa clogged nose.. Hiop po kayo sabaw ng tinola.. More water and more tulog po.. Ganun lang po ginagawa ko po nung buntis ako.

Water therapy..uminom lang ng tubig maya maya at hot lemonade/lemon juice

Related Articles