WORRIED

Mommies, ask ko lang po kung nagkaganito din babies nyo and what did you do para mawala yung parang mga pasa? Thanks po sa sasagot. UPDATE: Hi Mommies. Thank you for all the prayers po. Okay naman po si baby. Nahirapan lang po kasi ako sa pagire sa kanya kaya sya nagkaganyan po. Before po kami nakalabas ng hospital napa-NBS naman na sya. We’re just waiting for the results as it may take 7-14 days daw. Right now pinkish nalang yung pasa ni baby sa chin. Thank you so much po talaga. ❤️

WORRIED
150 Replies

Bakit nagkapasa si baby mo momsh? Parang pinangigilan yung mukha eh. Kawawa naman si baby. Much better po siguro kung ipa-check up niyo po.