3d/4d ultrasound

Hi mommies ask ko lang po kung ilang months/weeks ang best para makapag 3d/4d ultrasound? Excited na kasi ako makita si baby hehe i'm currently 13weeks and 5days preggy. Ask na din sa mga taga parañaque and las piñas kung saan kayo nagpa 3d/4d ultrasound and magkano? Thank you!

1 Reply

Hi mommy, best time po to have 3D/4D is around 28-32 weeks kasi formed na si baby. Tinry ko kasi magpa-3D on my 26th week pero nirereject ako. Kung merong The Medical City in Parañaque/LP, 3D costs 1,700 po :-)