SSS Maternity Benefit

Hi mommies, ask ko lang po kung may idea kayo kung kailangan pa iupdate na from normal to cs ung naka declare nung nag notify kayo for maternity benefit? Thank you.

1 Reply

yes kasi may additional document na hinahanap hinahanap pag cs ka . yung OR record mo or mrdical abstract ns nakaindicate na CS ka.

1y ago

Hello, thank you sa pag sagot 🙂, tama po ba accessible un sa option under Apply for Adjustment of maternity benefit thru SSS online?