PHILHEALTH

Mommies ask ko lang po kung anung mga kailangan pag nag apply ka ng philhealth at magkano ang magagastos? Yung pwede na agad magamit. Sana may makapansin.. Thanks!

1 Reply

For philhealth mommy para po magamit mo sya kelangan atleast 9months may contribution po kayo including the month of confinement as per October 2018 nilang guidelines. For new member magfifill up po kayo ng pmrf na form and kelangan po ng 2 valid id. Para sa mga dependents kelangan po ng marriage contract if married at birthcert naman po ng baby if gagawin nyong dependents.